Sách Mới Sách Nổi Tiếng Sách Bán Chạy Sách Báo Chí Giới Thiệu Video điểm sách

  Giỏ hàng

Hot Và 15 Truyện Ngắn Tình Yêu Hot Và 15 Truyện Ngắn Tình YêuPhóng to ID: SHT822

Hot Và 15 Truyện Ngắn Tình Yêu

Tình trạng: Còn hàng
Giá: 27,000 VND

Đặt hàng ngay
“HOT ” là tập truyện ngắn đầu tay của nhà văn trẻ Tạ Quốc Lâm vừa được Nhà xuất bản Lao Động ấn hành vào tháng 4/2009.
Giữa xu hướng văn học mạng đang chiếm ưu thế, “HOT” được xuất bản và giành được ưu ái của độc giả bỏ tiền mua sách quả thật không hề dễ chút nào.1000 bản in và đã bán gần hết ngay tuần đầu tiên đã tạo niềm vui cho Nhà sách cũng như tác giả.Dự định tái bản có chỉnh lý bổ sung theo những góp ý của độc giả đã được tác giả triển khai.
Vốn là một nhà báo đã tu nghiệp ở trường MGU (Nga), gần 10 năm tham gia công tác giảng dạy ở bậc đại học, Tạ Quốc Lâm có cái nhìn cuộc sống góc cạnh nhưng trong trẻo và nhân văn, giản dị nhưng khúc triết. Ngôn ngữ sự kiện và ngôn ngữ hình tượng được kết hợp khá nhuần nhuyễn trong từng trang viết của nhà văn trẻ này. Có người nói Tạ Quốc Lâm viết không trau chuốt, cầu kỳ nhưng tôi nghĩ “văn chương tự cổ vô bằng cớ”, chính sự không cầu kỳ này tạo nên sự hấp dẫn riêng của “HOT” và đã được độc giả chấp nhận.
Mỗi nhân vật trong tập truyện ngắn này đều có những cung bậc cảm xúc, số phận khác nhau giống như cuộc đời vốn có .Vùi dập nhưng lại nâng niu, trân trọng từng số phận từ ông bà giáo sư đến cô “ô-sin”, từ cô gái “đứng đường” đến những nàng hoa khôi sắc nước hương trời đều được viết với thái độ trách nhiệm và cảm thông sâu sắc.
Loại trừ một vài tình tiết câu khách có vẻ không ăn nhập với tâm lý nhân vật thì “HOT & 15 TRUYỆN NGẮN TÌNH YÊU” vẫn là tập truyện ngắn hay, đáng đọc ,đáng để bỏ tiền ra mua sách.

Mời bạn đón đọc.

Tác giả: Tạ Quốc Lâm

Loại bìa: mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Trọng lượng: 150 gram

Số trang: 136

Giới thiệu với bạn bè     Tiếp tục chọn mua

  Sách cùng chuyên mục