Sách Mới Sách Nổi Tiếng Sách Bán Chạy Sách Báo Chí Giới Thiệu Video điểm sách

  Giỏ hàng

Anh Trai Em Gái Anh Trai Em GáiPhóng to ID: SHT535

Anh Trai Em Gái

Tình trạng: Còn hàng
Giá: 70,000 VND

Đặt hàng ngay

"Anh Trai - Em Gái" cùng một tác giả Tào Đình "Xin lỗi, em chỉ là con đĩ", "Thiên thần sa ngã", "Yêu anh hơn cả tử thần", "Hồng hạnh thổn thức"
Nếu nói rằng: "Yêu là mỗi sợi tơ. Tấm vải tình yếu nhất định phải do hai người dệt từng sợi một mới tạo nên hạnh phúc" thì yêu đơn phương, hỏi có phải tình yêu?

Yêu đơn phương đã khổ. Yêu chính anh trai của mình lại càng khổ hơn nữa. Mai Mai yêu anh trai Dương Dương, một tình yêu tội lỗi nhưng không bệnh hoạn, tội lỗi mà vẫn đáng thương.

Bởi, Mai Mai là cô gái câm. Trong thế giới "hư ảo, lặng lẽ, không người", trống rỗng và cô độc của cô, duy nhất chỉ có người anh trai ngự trị. Yêu anh và muốn độc chiếm người anh, Mai Mai đã tự tước đi niềm vui hồn hậu của tuổi thơ, đẩy mình vào vòng xoáy của những mâu thuẩn giằng xé giữa hờn ghen ích kỷ và tình yêu thương. "Chị em sinh đôi, chị em như hoa, tương thân tương ái không rời xa". Vậy mà Mai Mai đã ghen với từng tiếng gọi "anh" nũng nịu, ngộ nghĩnh của An An, Người em gái sinh đôi láu lỉnh, thông minh, hoạt bát, dễ thương.

Có lần, An An bị ngã - một vết sẹo dài theo cô suốt cuộc đời, nhức nhối trong tim một nỗi đau không nói nên lời. Cô tinh nghịch, bất cần. Cô sống đơn giản và bồng bộ. Có ai hình dung cô thế nào trong những khoảnh khắc mơ màng đứng bên cửa sổ, ánh mắt u ám nhìn xa xăm, khao khát về một "ngọn đèn" cho riêng mình?......

"Mình là mặt trời, chị là mặt trăng, một bầu trời không thể cùng lúc có cả mặt trăng lẫn mặt trời, hai thiên thể thần linh"

Mục lục:

Phần một

Khế ước

Tâm sự của tôi

Hồ Khả

Keo Đắng

Mai Mai

Tiên nữ ở ban công

Em là con mèo lang thang của tôi

Em đã trở về

Trận mưa bất ngờ

Trận ốm

Địa đàng vẫn còn

Anh sẽ tìm ngọn đèn cho em

.......

Phần hai

Em có nên tố cáo chị?

Chị là Lâm Đại Ngọc

Ký ức

Đêm đổ máu

Bé con

Nỗi buồn

Mùa thu đa sự

Đêm không bình yên?

Thổ lộ

Nụ hôn cuối

Đối mặt

....


Tác giả: Tác giả: Tào Đình. - Dịch giả: Nguyễn Thành Phước.

Loại bìa: Bìa mềm

Kích thước: 14.5x20.5 cm

Trọng lượng: 480 gram

Số trang: 396

Giới thiệu với bạn bè     Tiếp tục chọn mua

  Sách cùng chuyên mục