Sách Mới Sách Nổi Tiếng Sách Bán Chạy Sách Báo Chí Giới Thiệu Video điểm sách

  Giỏ hàng

 Vườn Hoang  Vườn HoangPhóng to ID: SHT514

Vườn Hoang

Tình trạng: Còn hàng
Giá: 90,000 VND

Đặt hàng ngay
Một buổi chiều, Adam Strickland, một chàng sinh viên trẻ nhưng yếm thế và sống bất cần đời tại Đại học Cambridge, được gọi đến văn phòng giáo sư hướng dẫn của mình để nhận một đề tài đặc biệt trong mùa hè: Viết một chuyên khảo nghiên cứu về khu vườn Docci nổi tiếng ở xứ Tuscany, Italia. Khu vườn được xây dựng để tuởng nhớ người vợ trẻ bạc mệnh của một nhà qúy tộc sống ở thế kỷ 15, trong đó là cả một thế giới bí hiểm gồm những bức tượng kỳ lạ, những hang động tối tăm, những con đường quanh co, u ám, và những bức phù điêu cổ điển. Nhưng Adam bỗng ngờ ngợ nhận ra rằng có những sự dối trá đầy tội lỗi đang được chôn vùi phía sau cách bài trí kỳ quặc kia của khu vườn. Lẽ nào người vợ của Huân tước Docci đã bị sát hại, và ngôi vuờn tưởng nhớ nàng thực chất lại chứa đựng những đầu mối về cả động cơ và phương thức của vụ án?

Trong quá trình lần theo những đầu mối mong manh của lịch sử, Adam chợt thấy mình bị kẹt giữa một âm mưu vô cùng xảo quyệt. Thông qua mối quan hệ ngày càng gần gũi giữa anh và bà chủ nhà Signora Docci bảy mươi tuổi, già yếu và lập dị - Adam đã biết thêm những câu chuyện về một cái chết khủng khiếp khác trong gia đình, vụ này thì xảy ra gần đây hơn. Người con trai trưởng của Signora Docci đã bị bọn lính Đức Quốc xã bắn chết trên tầng ba của ngôi biệt thự, sau đó người chồng quá cố của bà lại khăng khăng bắt niêm phong vĩnh viễn khu vực đó cấm bắt kỳ ai ra vào. Cũng giống như khu vườn, những căn phòng trên tầng ba đã bị đông cứng theo thời gian.

“… Adam cảm thấy như có bàn tay nào đó túm chặt lấy tim anh. Thế quái nào mà Harry tới nhà trọ và hỏi đường đến ngôi biệt thự.

“Đừng có lố bịch thế”

“Chị chàng ngon lành thế cơ mà. Và anh cũng thấy chú đúng là kiểu mà chị ta thích”

“Trời ạ, Harry, anh mới chỉ gặp chị ta có một hai phút chứ gì?”

“Chú cũng lạnh lùng. Giống như chị chàng. Hai con ngựa ô gặp nhau. Và nhảy cẫng lên vì sung sướng. Đúng, anh có thể hình dung ra cảnh đó”

“Hừ, thế thì anh lầm to rồi. Cái giác quan thứ sáu trứ danh của anh chắc đã từ bỏ anh rồi….”.

Tác giả: Tác giả: Mark Mills. - Dịch giả: Đỗ Tuấn Anh.

Loại bìa: Bìa cứng

Kích thước: 16x24 cm

Trọng lượng: 790 gram

Số trang: 390

Giới thiệu với bạn bè     Tiếp tục chọn mua

  Sách cùng chuyên mục