Sách Mới Sách Nổi Tiếng Sách Bán Chạy Sách Báo Chí Giới Thiệu Video điểm sách

  Giỏ hàng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG AUTODESK ARCHITECTURAL DESKTOP ADT HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG AUTODESK ARCHITECTURAL DESKTOP ADT Phóng to ID: BOK496

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG AUTODESK ARCHITECTURAL DESKTOP ADT

Tình trạng: Còn hàng
Giá: 68,000 VND

Đặt hàng ngay
Autodesk Architectural Desktop một chương trình đầy quyền năng tích hợp nhiều phân hệ thiết kế, ứng dụng rất hữu hiệu trong thiết kế Kiến trúc - Xây dựng.

Đây là một bước đột phá trong lĩnh vực kiến trúc với phương thức xây dựng đối tượng bằng các tham số. Chương trình sẽ tự động hiểu chỉnh các đối tượng có liên quan cho thích hợp khi thay đổi kích thước đối tượng trực tiếp từ bản vẽ. Autodesk Architectural Desktop còn có chức năng chuyên sâu như: có thể xuất file thiết kế ra nhiều bản vẽ ở nhiều góc độ, mặt cắt khác nhau, tạo các phối cảnh rất bắt mắt từ chính các công cụ của chương trình mà không cần dùng theo cách kinh điển, sử dụng AutoCAD và 3D Max rất khó thực hiện.

Dù bạn là người bắt đầu hay sử dụng vi tính thành thạo, quyển sách này giúp bạn làm quen với chức năng của các công cụ trong Autodesk Architectural Desktop với thời gian ngắn nhất, là cơ sở để cho ra những ý tưởng thiết kế mới.

Với cách trình bày từ cơ bản đến chuyên sâu cùng với các hướng dẫn từng bước rõ ràng, được minh họa với trên 1.200 hình ảnh chụp trực tiếp từ màn hình, giúp các bạn khai thác rất hiệu quả các công cụ và lệnh của Autodesk Architectural Desktop trong thiết kế Kiến trúc và Xây dựng.

Một quyển sách không thể thiếu được với các sinh viên, họa viên, kỹ sư, kiến trúc sư, những người trong ngành Kiến trúc - Xây dựng và nhiều hơn nữa

Tác giả: Phạm Quang Hiển
- Phạm Quang Hân

Loại bìa: bìa mềm

Kích thước: 14,5 x 20,5cm

Trọng lượng: 500g

Số trang: 560

Giới thiệu với bạn bè     Tiếp tục chọn mua

  Sách cùng chuyên mục